Lasso tool trong Photoshop là gì? cách sử dụng Lasso tool và ứng dụng của chúng trong từng trường hợp cụ thể như thế nào? Trong bài học này  thietkewebsites.vn sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về công cụ Lasso tool trong Photoshop.

1. Lasso tool trong photoshop

Lasso tool trong photoshop hay còn gọi là Lasso tool hay lasso. Được sử dụng như là một công cụ tạo vùng chọn trong photoshop. Dựa trên nguyên tắc hoạt động là vẽ tự do trên vùng làm việc để tạo ra vùng chọn như ý muốn.

Có hai loại công cụ Lasso khác – Polygonal Lasso Tool và Magnetic Lasso Tool , cả hai đều ẩn đằng sau Lasso Tool chuẩn trong bảng Tools. Để truy cập vào một trong hai công cụ này. Bạn nhấp và giữ nút chuột của bạn trên Công cụ Lasso tiêu chuẩn cho đến khi một menu nhỏ xuất hiện, sau đó chọn một trong hai công cụ từ trình đơn. Hoặc bạn có thể sử dụng phím tắt L hoặc Shift L để chọn và chuyển đổi giữa 2 công cụ

Xem thêm: Hướng dẫn thiết kế web bằng wordpress miễn phí

2. Cách sử dụng Lasso tool trong photoshop.

Lasso Tool có lẽ là dễ sử dụng nhất và dễ hiểu bởi vì bạn chỉ cần kéo một vùng lựa chọn tự do xung quanh đối tượng hoặc vùng bạn muốn chọn. Với Lasso Tool, con trỏ chuột của bạn sẽ xuất hiện dưới dạng biểu tượng lasso nhỏ. Tiếp theo bạn chỉ cần nhấp vào vị trí trong tài liệu mà bạn muốn bắt đầu lựa chọn. Tiếp tục giữ nút chuột và kéo để vẽ đường viền lựa chọn dạng tự do

Xem thêm:   Hướng dẫn cách sử dụng Magic Wand trong Adobe Photoshop

Để hoàn thành việc tạo vùng chọn. Bạn chỉ cần quay trở lại vị trí mà bạn đã bắt đầu và nhả nút chuột của bạn. Bạn không nhất thiết phải trả lại cùng một điểm mà bạn đã bắt đầu.

3. Ưu nhược điểm của Lasso Tool.

Lasso Tool trong photoshop không phải là công cụ lựa chọn chính xác nhất của Photoshop. nhưng bù lại tính hữu dụng của nó được cải thiện rất nhiều. Với khả năng thêm và trừ của Photoshop từ các lựa chọn. Nếu bạn có thể kết hợp linh hoạt các công cụ khác với Lasso Tool thì đó là điều tuyệt vời. Đặc biệt với với đặc tính dễ sử dụng, Lasso Tool sẽ là 1 sự lựa chọn hoàn hảo.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

cyberton.my.id/ Situs Slot Gacor