Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp đẹp giá rẻ

Ngành bất động sản đang dần nóng lên trong những năm trở lại đây vì thế các doanh nghiệp rất quan tâm về việc cần tập trung vào việc thiết kế website bất động sản để có thể tăng thêm sự uy tín, đồng bộ cho mình để có thể làm tốt cả mặt online và offline từ đó thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Thiết kế website bất động sản được xem là một yếu tố quan trọng góp phần vào sự phát triển mạnh mẽ của công ty vì thế nếu đến thời điểm hiện tại doanh nghiệp của bạn vẫn chưa xây dựng một website và đang mong muốn có một website thật chuyên nghiệp thì hãy tìm hiểu chi tiết bài viết sau đây.

Tại sao cần phải xây website bất động sản

Những lý do sau đây sẽ cho thấy được tầm quan trọng của việc chú trọng đến thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp đối với doanh nghiệp nói chung và cả những cá nhân đang tham gia vào lĩnh vực bất động sản nói riêng.

Dễ dàng đề xuất dự án đến khách hàng

Bạn và các nhân viên của bạn hoàn toàn có thể gặp khách hàng trực tiếp thông qua các buổi hội thảo hoặc các cuộc hẹn riêng. Tuy nhiên khách hàng sẽ khó có thể nắm bắt hoàn toàn cùng một lúc quá nhiều thông tin về một hoặc nhiều dự án.

 

Thiết kế Website Bất Động Sản
Tại sao cần xây dựng website bất động sản

Vì thế nếu doanh nghiệp hoặc cá nhân người tham gia bán bất động sản thực hiện việc thiết kế website bất động sản cho riêng mình sẽ là ưu điểm để có thể dễ dàng đề xuất mọi dự án đến khách hàng bằng việc cập nhật mọi thông tin dự án trên website và chỉ cần hướng khách hàng xem các dự án của mình bằng các thiết bị có kết nối mạng.

Tiếp cận khách hàng mọi lúc mọi nơi

Theo thống kê thì Việt Nam có hơn ⅔ dân số sử dụng mạng Internet và ⅓ người trong số đó có xu hướng cập nhật mạng thường xuyên. Và trong tổng số người này có đến hàng triệu người có tiềm năng kinh tế và đang tìm kiếm các dự án bất động sản để đầu tư mỗi ngày.

Với những thông tin này sẽ thúc đẩy bạn cần phải có ngay một website bất động sản để có thể tiếp cận khách hàng mọi lúc mọi nơi. Khách hàng có thể tìm thấy thông tin cần thiết về các dự án phù hợp với nhu cầu của họ để nhanh chóng đưa ra quyết định đầu tư của mình.

Là kênh marketing hiệu quả

Thiết kế website không chỉ là kênh truyền thông tiết kiệm chi phí mà nó còn là một kênh marketing vô cùng hiệu quả khi mà bạn có thể sử dụng website để chạy quảng cáo Google Adwords hoặc sử dụng các dịch vụ Seo để thông tin trên website luôn được ontop để từ đó bạn có một hình thức kinh doanh bền vững và hiệu quả hơn.

Nguồn thông tin hữu dụng với khách hàng

Việc thiết kế website bất động sản đẹp giúp bạn có thể tự tin khẳng định thương hiệu của mình với khách hàng cũng như lấy được niềm tin của khách hàng nhiều hơn so với việc chỉ nói miệng hoặc dùng các hình thức marketing truyền thống.

Nhờ vào Website mà bạn có thể cập nhật tất cả thông tin về dự án như tiến độ, giá bán,… để khách hàng có thể tìm kiếm ngay khi quan tâm. Và với những thông tin hấp dẫn, chính xác thì sẽ kích thích được quyết định mua hàng của họ.

Có thể bạn chưa biết: Lý do vì sao cần phải thiết kế website xây dựng

Website bất động sản có những loại nào

Vậy để đạt được các mục tiêu như vừa nêu trên thì website bất động sản thường có những loại nào và đặc điểm của nó ra sao? Bạn cùng theo dõi các loại hình website sau đây và chọn cho mình một hình thức phù hợp với việc kinh doanh của bạn nhé!

Thiết kế Website Bất Động Sản
Các loại website bất động sản phổ biến hiện nay

Website dự án BĐS

Nghe thấy tên gọi thì bạn cũng hoàn toàn có thể hiểu đây là website có hình thức dùng để giới thiệu một dự án bất động sản nào đó. Thông qua website này, cá nhân hoặc doanh nghiệp hoàn toàn có thể đăng mọi thông tin nhằm rao bán được dự án nào đó.

Khi thiết kế website bất động sản theo hình thức này thì thường sẽ được trình bày với dạng một landing page bất động sản khá đơn giản với thông tin khá ngắn gọn, cô động nhưng đặc biệt chú trọng mạnh vào yếu tố hình ảnh.

Website cho chủ đầu tư

Đây là một dạng website bất động sản dành cho doanh nghiệp hay cá nhân là chủ đầu tư để họ có thể giới thiệu về bản thân mình cùng các dự án bất động sản của mình. Trên website này thường có các thông tin về công ty, thông tin để liên hệ và các dự án đang hiện hữu,…

Website môi giới BĐS

Website môi giới bất động sản là một hình thức thiết kế website bất động sản phổ biến nhất hiện nay vì nó được nhiều doanh nghiệp bất động sản sử dụng hiện nay. Trên website này có nhiều nội dung về các dự án khác nhau và vô cùng đa dạng như đất đai, BĐS căn hộ, cho thuê, mua bán…

Những chức năng có ở website bất động sản

Sau đây là những chức năng mà việc thiết kế website công ty bất động sản mang lại và cũng là lý do mà ngày càng nhiều các doanh nghiệp, cá nhân đang kinh doanh trong lĩnh vực này tập trung đầu tư một cách toàn diện.

Quản lý dự án

Với chức năng này, các doanh nghiệp, cá nhân đang kinh doanh bất động sản có thể dễ dàng cập nhật thông tin về các dự án của họ một cách nhanh chóng và chính xác. Không chỉ đơn thuần là thêm hoặc xóa các dự án mà nó còn giúp các nhà kinh doanh kịp thời cập nhật các thông tin về tiến độ, giá cả ngay tại thời điểm cụ thể. Việc cập nhật nhanh chóng này giúp khách hàng nắm bắt thông tin một cách chính xác và thúc đẩy họ quyết định mua hàng nhanh hơn.

Thiết kế Website Bất Động Sản
Những chức năng cần có của một website bất động sản

Phân loại theo nhu cầu

Với nhu cầu mua sắm đa dạng như hiện nay thì thị trường bất động sản không là ngoại lệ. Vì thế mà khi các chủ đầu tư hoặc người môi giới đầu tư vào việc thiết kế website bất động sản sẽ giúp họ có thể phân loại các sản phẩm mà họ đang bán theo nhiều loại như: trung cấp, cao cấp, giá thấp, giá cao, nông thôn, thành thị,… Việc phân loại như thế sẽ giúp khách hàng có thể tìm đến các dự án đúng nhu cầu và đúng khả năng mà họ có thể chi trả để nhanh chóng quyết định mua hàng.

Ngoài ra, doanh nghiệp còn có thể phân loại theo kiểu dáng thiết kế của dự án như biệt thự, căn hộ, chung cư,… hoặc có thể phân loại các bất động sản này theo khu vực để người mua dễ dàng tìm đến đúng các dự án trong khu vực mà họ mong muốn.

Cập nhật theo giá thị trường

Khi mua bán hoặc đầu tư bất động sản, yếu tố quyết định hành vi của người mua cao nhất đó chính là giá của bất động sản đó vì thế nếu có website bất động sản, các chủ đầu tư, doanh nghiệp, môi giới bất động sản hoàn toàn có thể cập nhật giá thường xuyên theo định kỳ và chi tiết đến từng giờ. Nhờ vào đó mà khách hàng có thể nhận thấy được những biến động của thị trường bất động sản mà có thể đưa ra quyết định mua hàng của mình đúng thời điểm.

Tích hợp map

Với việc tích hợp map khi thiết kế website bất động sản, khách hàng sẽ hoàn toàn có thể dựa theo định vị trên Google map tìm đến đúng vị trí của công ty bạn cũng như vị trí của các dự án bất động sản. Điều này rất hữu ích trong việc giúp khách hàng có thể hình dung về vị trí bất động sản và có thể quyết định chọn cho mình bất động sản thích hợp nhất.

Xem thêm: Những yêu cầu cơ bản của thiết kế website doanh nghiệp

Lý do nên thiết kế website bđs tại Thietkewebsites

Với việc nắm bắt được các chức năng quan trọng trong việc thiết kế website mà nhiều năm trở lại đây, dịch vụ thiết kế website bất động sản của thietkewebsites luôn được nhiều doanh nghiệp, chủ đầu tư, môi giới bất động sản tìm đến để có thể được hỗ trợ xây dựng cho mình một trang web chuyên nghiệp.

Thiết kế Website Bất Động Sản
Dịch vụ thiết kế websites mang đến giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp

Và các lý do chính khiến chúng tôi được nhiều khách hàng tin tưởng đó chính là

Kinh nghiệm lâu năm trong ngành

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực lập trình và thiết kế website, đội ngũ kỹ sư của websiteviet luôn có tinh thần nhiệt huyết và chuyên môn cao từ đó có thể giúp khách hàng có được một website như mong muốn và phù hợp với xu thế hiện đại.

Hỗ trợ các chiến lược kinh doanh, marketing

Với kinh nghiệm đưa hàng trăm website khách hàng ontop, chúng tôi có được nhiều kinh nghiệm trong việc hỗ trợ khách hàng xây dựng website khoa học cùng với các chiến lược kinh doanh, marketing phù hợp với từng thời điểm để có thể tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn từ đó có được cơ hội kinh doanh vượt trội hơn các đối thủ.

Tư vấn, chăm sóc khách mọi lúc

Khách hàng không chỉ được tư vấn trực tiếp tại văn phòng hay thông qua điện thoại mà chúng tôi còn có dịch vụ chăm sóc khách hàng online thông qua website hoặc các mạng xã hội như facebook, zalo,… Vì thế khi cần tư vấn hay hỗ trợ, khách hàng hoàn toàn có thể nhận được sự trợ giúp mọi nơi, mọi lúc.

Các khuyến mãi kèm theo hấp dẫn

Một lý do hấp dẫn khác mà chúng tôi luôn có ưu điểm hơn đối thủ chính là việc thiết kế website bất động sản giá rẻ với phương châm “ rẻ nhưng chất lượng”. Khi khách hàng đến với chúng tôi sẽ không lo về vấn đề bị đội giá lên cao mà còn nhận được nhiều khuyến mãi kèm theo như ưu đãi về giá hoặc các dịch vụ hỗ trợ tặng kèm gói dịch vụ,… Với chính sách này, khách hàng không chỉ nhanh chóng sở hữu một website chuyên nghiệp, phù hợp với mong muốn kinh doanh của mình mà còn sở hữu nhưng quyền lợi khó tìm thấy ở nơi khác.

Với việc thiết kế website bất động sản, các doanh nghiệp, chủ đầu tư, nhà môi giới sẽ nhận được nhiều lợi ích tuyệt vời để có thể nhận lại các giá trị từ việc kinh doanh của mình. Khi có nhu cầu cũng như thắc mắc cần tư vấn về việc thiết kế website cũng như các dịch vụ liên quan đến trang web, bạn hãy liên hệ ngay với Thietkewebsites.vn để được tư vấn nhanh chóng và đặc biệt sở hữu ngay các gói ưu đãi để có thể tiết kiệm được nhiều chi phí cho doanh nghiệp nhé!

5/5 - (1 bình chọn)