Magic Wand Tool trong photoshop, được gọi đơn giản là Magic Wand, công cụ magic hay có cái tên mĩ miều là cây đũa thần trong photoshop, là một trong những công cụ lựa chọn vùng chọn lâu đời nhất trong Photoshop.Vậy Magic Wand trong photoshop là gì? Chúng hoạt động như thế nào trong quá trình Học Thiết Kế Đồ Họa. Trong bài viết này thietkewebsites.vn sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về chúng.

1. Magic Wand Tool là gì?

Magic Wand là công cụ tạo vùng chọn trong photoshop. Khác với các công cụ tạo vùng chọn dựa trên vùng hoặc đường. Magic Wand trong photoshop giúp tạo ra vùng chọn dựa trên tông màu và màu sắc của các pixel điểm ảnh.

Trong thực tế thiết kế. Magic Wand Tool không được coi trọng. Nó được xem như một phiên bản lỗi. Nguyên nhân của việc này là do họ không thể kiểm soát được công cụ. Nhưng có thực sự Magic Wand Tool tệ đến vậy.

Xem thêm: Hướng dẫn thiết kế web bằng wordpress miễn phí

Với tôi Magic trong photoshop là một công cụ tuyệt vời. Vấn đề chính nằm ở chỗ bạn không thể hiểu và không biết tận sử dụng chúng như thế nào mà thôi. Với những người bắt đầu Học Photohsop thì đây là công cụ rất được yêu thích đấy

Xem thêm:   Hướng dẫn cách tạo bóng đổ bằng Drop Shadow trong Photoshop

Magic Wand khả dụng khi mà bạn có những vùng màu sắc giống nhau trên bức ảnh và bạn muốn tách chúng ra.

2. Sử dụng magic want tool trong photoshop

2.1 Lựa chọn Magic Wand

Trong Photoshop CS3, Adobe đã giới thiệu Quick Selection Tool và lồng nó với Magic Wand. Vì vậy nếu bạn đang sử dụng CS3 hoặc mới hơn (tôi đang sử dụng Photoshop Cc2018 ở đây). Bạn sẽ cần phải nhấp vào Quick Selection Tool trong bảng Công cụ và giữ nút chuột của bạn trong một hoặc hai giây cho đến khi menu thả ra xuất hiện. Với các phiên bản từ cs6 bạn chỉ cần lick phải chuột vào bộ công cụ là đủ.

bạn cũng có thể sử dụng phím tắt W hoặc shift + W để lựa chọn công cụ này.

2.2 Điều chỉnh dung sai của Magic Wand

dung sai(Tolerance)của Magic Wand tool được hiểu là độ chênh lệch về màu của các pixel điểm ảnh liên tiếp. Ví dụ nếu bạn lựa chọn dung sai là 0, đồng nghĩa nghĩa khi bạn click vào pixel điểm ảnh màu xanh thì chỉ những màu xanh mới được chọn. nếu dung sai lớn hơn thì những màu có màu xanh nhạt hoặc đậm hơn một chút cũng được lựa chọn.

Tùy chọn Tolerance giành riêng cho Magic Wand trong photoshop được hiển thị trên thanh điều khiển.

Như đã nói ở trên. Tùy chọn Tolerance cho Photoshop cho biết mức độ khác nhau về tông màu và màu sắc một pixel có thể. Từ khu vực mà chúng tôi đã nhấp vào để nó được đưa vào lựa chọn.

Xem thêm:   Cách Sử dụng công cụ tô màu chuyển sắc Gradient trong Photoshop

Theo mặc định, giá trị Tolerance được thiết lập mặc định là 32. Điều đó nghĩa là Photoshop sẽ chọn bất kỳ điểm ảnh nào có cùng màu với vùng mà chúng ta nhấp vào, cộng với bất kỳ pixel nào tối đa 32 màu đậm hơn hoặc 32 màu sáng hơn. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi thông số của chế độ này để có thể điều chỉnh độ chính xác của lựa chọn.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

cyberton.my.id/ Situs Slot Gacor