A-QUY ĐỊNH CHUNG

Khách hàng vui lòng đọc kĩ những điều khoản và sử dụng dịch vụ tại thietkewebsites.vn sau đâyViệc bạn truy cập và sử dụng Dịch vụ được điều kiện dựa trên sự chấp nhận và tuân thủ các Điều khoản này. Các Điều khoản này áp dụng cho tất cả khách truy cập, người dùng và những người khác truy cập hoặc sử dụng Dịch vụ.Bằng cách truy cập hoặc sử dụng Dịch vụ bạn đồng ý bị ràng buộc bởi các Điều khoản này. Nếu bạn không đồng ý với bất kỳ phần nào của các điều khoản thì bạn không thể truy cập vào Dịch vụ. 

Điều 1: Điều khoản về quy định khi sử dụng

Khi sử dụng những điều khoản tại thietkewebsites.vn, khách hàng phải tuân thủ những quy định, thỏa thuận tại công ty. Không được tự ý sửa chữa, thay đổi hay sao chép khi chưa có sự đồng ý của phía đơn vị chủ quản là Công Ty TNHH Thương mại và Truyền Thông Vũ Long cũng như là thương hiệu thietkewebsites.vn

Điều 2: Thay đổi quy định

Những quy định về điều khoản và chính sách dịch vụ của công ty có hiệu lực khi được thông cáo chính thức trên trang website thietkewebsites.vn. Khi có những thay đổi về điều khoản cả chính sách dịch vụ này, phía bên Công ty sẽ có trách nhiệm đăng tải thông tin mới lên website chính thức. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ mới tại Công ty từ khi đăng tải nội dung điều khoản và chính mới, thì xem như là đã đồng ý và chấp thuận.

Điều 3: Quản lý thông tin

Sau khi bàn giao quản trị website lại cho khách hàng, chungs tôi không chịu trách nhiệm thông tin, cũng như tính chính xác về những gì được đăng tải trên website của khách hàng. Khi có bên thứ ba tranh chấp pháp lý về các tình trạng thiệt hại thông tin, tranh chấp quyền sở hữu, thì chúng tôi không có bất kì trách nhiệm phải bồi thường cho khách hàng hay bên thứ ba, khi vấn đề phát sinh sau khi bàn giao quyền và hướng dẫn quản trị website.

Điều 4: Quản lý tài khoản quản trị

Sau khi được cung cấp tài khoản quản trị website là tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập. Khách hàng phải thật sự cẩn trọng trong quá trình sử dụng và cung cấp thông tin cho người khác. Không được tự ý cung cấp quyền bảo mật cho người khác nếu không có nhiệm vụ, tránh tình trạng bị xâm nhập trái phép vào website để lấy cắp thông tin, hay thực hiện hành vi khác. Sau khi phát hiện có hành vi cố tình tấn công vào website, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi sớm nhất để được hỗ trợ.

Điều 5: Giải quyết tranh chấp

Trong trường hợp xấu nhất, là xảy ra tình trạng bất hòa, tranh chấp giữa khách hàng và phía công ty chúng tôi. Cả 2 bên sẽ cùng ngồi lại đàm phán dựa trên nguyên tắc trong hợp đồng và tinh thần hữu nghị. Nếu không giải quyết được sẽ gửi về Tòa Án để có hướng giải quyết thỏa đáng nhất.

B-GIỚI HẠN VỀ QUYỀN SỬ DỤNG VÀ QUYỀN HẠN CỦA CÔNG TY

Giới hạn quyền sở hữu là Phạm vi mà pháp luật xác định cho chủ sở hữu trong việc chiếm hữu, sử dụng và định đoạt tài sản thuộc sở hữu của mình.Mọi thông tin đăng tải, logo, tên thương hiệu, và các tài sản trí tuệ khác trên thietkewebsites.vn là thuộc quyền sở hữu của chính thietkewebsites.vn. Không được sao chép, lạm dụng, mua bán, hay re-up khi chưa có sự đồng tình của phía đơn vị chủ quản. Nếu cố tình vi phạm, tùy theo mức độ sẽ có phương án giải quyết hợp tình, hợp lý và theo đúng quy định của nhà nước Việt NamChúng tôi có quyền từ chối cung cấp dịch vụ cho khách hàng vì bất cứ lí do gì và bất cứ thời điểm nào. Khi chúng tôi nhận thấy rằng điều đó là trái với pháp luật, trái với đạo đức, chứa nội dung bạo lực, thô tục, khiêu dâm hay vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của bất kì bên thứ ba nào khác.Chúng tôi có quyền cung cấp dịch vụ cho đối thủ cạnh tranh trực tiếp của khách hàng đã từng làm dịch vụ bên chúng tôi. Nhưng sẽ đảm bảo và cam kết rằng mọi thông tin từ khách hàng cũ sẽ không được tiết lộ cho bên đối thủ. Nếu có bất kì chứng cứ nào cho thấy rằng, chúng tôi cố tình vi phạm khi đã cung cấp thông tin bảo mật của khách hàng cho đối thủ cạnh tranh, thì chúng tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm.

C-PHÍ DỊCH VỤ VÀ THANH TOÁN

Chúng tôi có thể điều chỉnh bảng giá để thích hợp với xu hướng thị trường, và được thông cáo một cách công khai minh bạch trên trang web về vấn đề thay đổi phí dịch vụ. Nhưng vẫn giữ nguyên phí dịch vụ trong trường hợp còn hợp đồng với khách hàng. Và đến khi hợp đồng được chấm dứt, sẽ áp dụng bảng giá mới sau khi thay đổi.Khách hàng có nghĩa vụ thanh toán đầy đủ theo như thỏa thuận trong hợp đồng mà 2 bên đã đồng ý. Trong trường hợp khách bị quá hạn thanh toán, chúng tôi sẽ trao đổi về tình trạng này trước với khách hàng, và tìm hướng giải quyết gia hạn thanh toán. Trong trường hợp khách hàng cố tình không thanh toán, phía công ty sẽ chấm dứt dịch vụ và yêu cầu giải quyết bồi thường.Phía công ty sẽ không hỗ trợ hoàn tiền khi xảy ra những trường hợp không thuộc lỗi về phía công ty.

D-LIÊN HỆ

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ về phía Công ty. Chúng tôi sẽ giải đáp cho quý khách sớm nhất có thể.

3/5 - (2 bình chọn)