Dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp nhất 2021

Việc bán hàng online đã dần như quen thuộc trong đời sống hiện nay và nó gần như là một bước tiến mới mang đến hiệu quả kinh doanh hơn hình thức kinh doanh truyền thống. Và để đạt được hiệu quả kinh doanh này thì việc thiết kế website bán hàng là điều cần thiết để hỗ trợ cho việc quảng cáo online.

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ thiết kế website bán hàng và bán website, tuy nhiên không phải tất cả các đơn vị đều chuyên nghiệp và đặc biệt sau khi nhận sản phẩm xong thì khách hàng có thể sẽ không còn được hỗ trợ như lời hứa ban đầu. Vì thế bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định tìm đến dịch vụ thiết kế web. Để hiểu rõ vấn đề này, bạn hãy cùng theo dõi các thông tin chi tiết sau đây.

Tại sao cần phải thiết kế website bán hàng

Có rất nhiều lý do để doanh nghiệp chọn dịch vụ thiết kế web bán hàng tuy nhiên một số lý do chính thường được đề cập đó chính là:

Tạo được lợi thế cạnh tranh

Với hàng loạt các doanh nghiệp ra đời hiện nay đã khiến cho việc cạnh tranh trở thành áp lực chính của doanh nghiệp nhất là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. 

thiết kế website bán hàng

Thiết kế website bán hàng tạo được lợi thế cạnh tranh

Nếu trước đây để tạo lợi thế cạnh tranh cho mình thì các doanh nghiệp sẽ lựa chọn hình thức tổ chức phát tờ rơi, đặt các quầy sản phẩm ở nơi công cộng, tổ chức hội thảo, sự kiện cũng như một số hình thức truyền thống khác thì hiện nay doanh nghiệp còn có thể tạo được lợi thế cạnh tranh thông qua việc sở hữu website bán hàng.

Công nghệ ngày càng hiện đại, thị trường mở cửa buộc các doanh nghiệp phải có sự chuyển mình lớn vì thế nếu không thay đổi bạn có thể bị tụt lại phía sau hoặc thậm chí là bị đào thải khỏi thị trường kinh doanh hiện đại.

Nói đến đây, chúng ta có thể thấy rằng việc chú trọng vào việc thiết kế web bán hàng online cho riêng mình là điều cần thiết để nâng cao năng lực cạnh tranh của chính mình.

Internet và mua sắm online thành xu hướng

Hơn 70% người mua hàng hiện nay có xu hướng chọn sản phẩm và dịch vụ thông qua mạng xã hội như zalo, facebook,… và trong đó chiếm hơn 50% chọn mua sản phẩm qua website của doanh nghiệp vì họ có thể nhận xét và xem xét toàn bộ thông tin của doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ trên website.

thiết kế website bán hàng

Internet và mua sắm online thành xu hướng

Vì thế để có thể chuyển hóa việc truy cập website thành hành động mua hàng với số lượng cao thì bạn phải đảm bảo rằng doanh nghiệp của mình sở hữu một website bán hàng online với chất lượng thiết kế website bán hàng chuẩn seo.

Tăng hiệu quả quảng cáo online

Một lợi ích được xem là quan trọng tiếp theo khiến nhiều doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ thiết kế website bán hàng chính là điều này giúp tăng hiệu quả quảng cáo online từ đó doanh thu của doanh nghiệp cũng tăng vượt bậc.

Website bán hàng online được xem như là cái gốc để bạn có thể tiến tới việc quảng cáo thông qua Google adwords, facebook ads,… một cách ổn định và bảo mật. Từ tính năng này mà website bán hàng đã giúp cho doanh nghiệp tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn, tăng cao hiệu quả quảng cáo.

Theo khảo sát thì không quá nhiều khách hàng có hành vi tìm mua sản phẩm trên google mà thường là mua thông qua các mạng xã hội hoặc các trang điện tử vì thế bạn hoàn toàn có thể thông qua việc xây dựng website bán hàng và quảng cáo google adwords để tạo phễu lọc nhu cầu khách hàng và từ đó phân chia khách theo các nhóm khác nhau để tạo quảng cáo hiệu quả trên facebook hoặc các mạng xã hội khác.

Ngoài ra không chỉ có những lý do trên đây mà khi thiết kế website bán hàng, doanh nghiệp còn có thể thu nhập thông tin khách hàng trực tiếp tại web thông qua các phiếu thông tin trực tuyến, chăm sóc khách hàng mọi lúc mọi nơi,… 

Từ những phân tích trên đây, chúng ta hoàn toàn có thể nhận định rằng việc tìm đến dịch vụ thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp là một điều cần thiết cho tất cả doanh nghiệp hiện nay

Bên cạnh việc thiết kế website bán hàng, dịch vụ cũng đang hot nhất hiện nay đó chính là thiết kế website theo yêu cầu ! Cùng tìm hiểu !

Điểm ưu việt khi thiết kế web tại thietkewebsites.vn

Thietkewebsites.vn là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp,  bán hàng chuyên nghiệp cũng như các dịch vụ liên quan đến website như seo web, cung cấp website, domain,… với các đặc điểm ưu việt như sau

Pagespeed cao

Lợi ích đầu tiên nhận được khi các doanh nghiệp cần thiết kế website bán hàng chọn thietkewebsites.vn chính là Pagespeed cao. Điều này sẽ giúp website của doanh nghiệp được hữu ích như

Tốc độ website bán hàng trực tuyến của doanh nghiệp được cải thiện tốt, tỷ lệ thoát trang không cao, giúp thời gian ở lại website cao hơn và tăng khả năng ghé thăm lại website nhiều lần.

thiết kế website bán hàng

Lợi ích của Pagespeed cao đối với website

Nhờ vào lợi ích này mà website của bạn có cơ hội tăng thứ hạng trên bảng danh sách công cụ tìm kiếm trên Google giúp tăng hiệu quả seo web.

Với lợi ích của việc thiết kế website ban hang này còn giúp tối ưu hóa cho việc chạy quảng cáo Google adwords cũng như tiết kiệm tối đa chi phí bỏ ra.

Chi phí rẻ nhất

Mặc dù là đơn vị uy tín và tạo ra các sản phẩm website bán hàng chuyên nghiệp chất lượng cao nhưng so với các đơn vị khác thì giá thiết kế website bán hàng sẽ không quá cao. Ngoài chi phí rẻ, bạn còn nhận được sự hỗ trợ tận tình của đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp để đảm bảo website của bạn luôn đạt chất lượng cao.

Website xây dựng chuẩn SEO

Khi chọn dịch vụ thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp của chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm khi thành phẩm nhận được là một website chuẩn seo. Nhờ vào trang web chuẩn seo mà nó có thể tạo sự thân thiện với các công cụ của Google và cũng nhờ đó mà website bán hàng của bạn cũng trở nên tối ưu hóa hơn trong việc đạt thứ hạng cao trong bảng xếp hạng, tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

thiết kế website bán hàng

Website được xây dựng chuẩn seo

Đây là lý do lớn nhất khiến nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm đến việc sử dụng dịch vụ thiết kế website bán hàng trực tuyến của thietkewebsites.vn

Hosting chất lượng, bảo mật cao

Điều mà nhiều doanh nghiệp quan tâm nhiều nhất khi tìm đến dịch vụ thiet ke web ban hang online chính là Hosting chất lượng và đảm bảo độ bảo mật cao. Điều này cũng là một trong các ưu điểm vượt trội của chúng tôi. 

Trang web là nơi chứa nhiều thông tin của doanh nghiệp và khách hàng vì thế nếu không đảm bảo yếu tố này thì sẽ rất dễ bị xâm nhập, đánh cắp dữ liệu, phá hoại website làm ảnh hưởng xấu đến thương hiệu và tiềm ẩn những rủi ro sau này.

Cũng bởi chính lý do này mà đa số các doanh nghiệp khi muốn thiet ke website ban hang chuyen nghiep đều phải tìm đến các đơn vị đảm bảo uy tín và chất lượng cao.

Giao diện, hình ảnh đồ họa tối ưu

Khi nói đến việc xây dựng website bán hàng trực tuyến thì bất kỳ doanh nghiệp nào cũng muốn được sở hữu một website có giao diện đẹp mắt và cạnh tranh hơn các đơn vị còn lại tuy nhiên không phải ai cũng am hiểu về việc làm web bán hàng.

thiết kế website bán hàng

Website có giao diện, hình ảnh đồ họa tối ưu

Với kinh nghiệm thiết kế trang web bán hàng lâu năm và đội ngũ nhân viên, quy trình thiết kế website chuyên nghiệp của thietkewebsites.vn thì việc doanh nghiệp  sở hữu một web bán hàng giá rẻ chất lượng cao là hoàn toàn đơn giản.

Tương thích tất cả các nền tảng và trình duyệt

Với công nghệ hiện đại như hiện nay thì con người có thể lướt web ở mọi lúc mọi nơi bằng bất kỳ sản phẩm thông minh nào và nhất là chiếc điện thoại vì thế việc thiết kế web bán hàng trực tuyến không chỉ cần chất lượng về giao diện, tốc độ mà nó còn cần sự tương thích trên tất cả các nền tảng và trình duyệt.

thiết kế website bán hàng

Website tương thích tất cả các nền tảng và trình duyệt

Và nếu lựa chọn của bạn là thietkewebsites.vn thì bạn sẽ hoàn toàn nhận được một sản phẩm từ thiet ke web ban hang chuyên nghiệp từng chi tiết.

Tối ưu chuyển đổi mua hàng và nút call to action

Khi thiết kế website bán hàng online hầu hết mục đích cuối cùng của các doanh nghiệp là đạt được doanh số cao hơn ban đầu vì thế khi đến với chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn nhận được những giá trị như mong muốn khi việc chuyển đổi mua hàng và nút call to action đều được tối ưu hóa giúp khách hàng bị cuốn hút và quyết định mua hàng nhanh hơn.

Tích hợp hệ thống quản lý bán hàng

Ngoài việc tạo website bán hàng chuẩn seo và đạt được các tiêu chí trên đây thì sản phẩm của thietkewebsites.vn còn tích hợp thêm hệ thống quản lý bán hàng điều này đồng nghĩa ngoài việc quản trị website dễ dàng, bạn còn có thể quản lý lượng khách hàng, thu thập thông tin của khách hàng một cách hiệu quả.

Hợp đồng cũng là việc quan trọng nhất mỗi khi thuê dịch vụ thiết kế web bán hàng, cùng tìm hiểu mẫu hợp đồng thiết kế website được cập nhật mới nhất hiện nay

Lý do chọn thiết kế website tại thietkewebsites.vn

Với thị trường kinh doanh cạnh tranh như hiện nay thì việc cơ cấu hình thức kinh doanh của công ty bán hàng trực tuyến là điều cần thiết. Vì thế ngày càng nhiều doanh nghiệp tìm đến dịch vụ thiết kế web bán hàng chuẩn seo tại thietkewebsites.vn

Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm ở nhiều mảng như Designer, lập trình viên, Online Marketing và Business analytics giúp mọi khách hàng có thể tiếp cận với dịch vụ thiết kế web bán hàng trực tuyến chuyên nghiệp và phù hợp nhất, đảm bảo cho hoạt động kinh doanh ổn định và đạt hiệu quả cao.

thiết kế website bán hàng

Lý do chọn thiết kế website tại thietkewebsites.vn

Tư vấn, chăm sóc khách hàng mọi lúc mọi nơi

Trên thực tế rất nhiều người biết đến website nhưng không phải ai cũng hiểu rõ các yếu tố liên quan đến việc làm website bán hàng vì thế sẽ gặp nhiều khó khăn khi bắt đầu bắt tay vào việc tao website ban hang online. 

Hiểu được điều này, đội ngũ tư vấn cũng như các kỹ thuật viên của thietkewebsites.vn luôn sẵn sàng và nhiệt tình để tư vấn khách hàng ở mọi nơi mọi lúc. Dù bạn là tay mơ chưa hiểu nhiều về website thì qua việc tư vấn chu đáo này, bạn cũng có thể nắm được tổng quan về các yếu tố liên quan và cách quản trị website tốt nhất.

Nhiều năm kinh nghiệm, thiết kế hàng trăm website

Và lý do khiến nhiều khách hàng tin tưởng chọn chúng tôi để mua trang web về kinh doanh, làm web bán hàng,… cao nhất chính là chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm và đã thực hiện hàng trăm dự án hàng năm và giúp các website của khách hàng đạt thứ hạng cao trên bảng xếp hạng của Google.

Với các thông tin trên đây hy vọng giúp bạn có thể hiểu được lý do cần thiết để quyết định thiết kế website bán hàng. Để có thể mua website bán hàng hay đặt dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu phù hợp với mong muốn của mình hãy liên hệ ngay với thietkewebsites.vn ngay nhé!

5/5 - (1 bình chọn)