Muốn thiết kế website xây dựng chuyên nghiệp thì không được bỏ qua

Thiết kế website xây dựng là một trong các yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sự phát triển của doanh nghiệp trong lĩnh vực này. Vì thế nhiều doanh nghiệp hiện nay vẫn đang chạy đua với việc cải tiến công cụ này như một phương tiện truyền thông hiệu quả để cạnh tranh với đối thủ.

Thiết kế website xây dựng có lợi ích gì? Những yếu tố cần thiết để có được một website chuyên nghiệp cũng như công nghệ cần có để thiết lập và xây dựng website này là gì? Cùng theo dõi chi tiết trong bài viết sau đây để cùng đưa ra đáp án trả lời chính xác nhất cho mình nhé!

Lý do cần phải thiết kế website xây dựng

Thiết kế website công ty xây dựng sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp thông qua các tính năng cụ thể sau đây

Tăng tính chuyên nghiệp thương hiệu

Việc xây dựng một thương hiệu chuyên nghiệp là điều mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng mong muốn không chỉ riêng các công ty làm trong lĩnh vực xây dựng. Và công cụ giúp bạn hoàn thành tốt việc này chính là website. 

thiết kế website xây dựng

Website xây dựng giúp tăng tính chuyên nghiệp thương hiệu

Nhờ có website mà doanh nghiệp có thể phản ánh được hình ảnh của mình một cách chuyên nghiệp thông qua các thông tin về doanh nghiệp cũng như các hoạt động và thành tựu mà doanh nghiệp đạt được. 

Thông qua tên miền, địa chỉ gia dịch, email, số điện thoại mà website cung cấp cũng như cách mà doanh nghiệp gia tiếp với khách hàng qua website sẽ tạo dựng được sự uy tín và niềm tin của khách hàng từ đó đưa danh tiếng của mình đi xa hơn.

Cùng tìm hiểu thêm: Lý do cần thiết kế website theo yêu cầu 

Dễ dàng giới thiệu, tiếp cận dịch vụ tới khách hàng

Nếu một doanh nghiệp chỉ dừng lại ở việc dùng các kênh truyền thông truyền thống thì có thể chỉ tiếp cận khách hàng một cách hạn chế trong khu vực nào đó. Tuy nhiên khi thiết kế website xây dựng chuyên nghiệp để sử dụng các dịch vụ quảng cáo online thì phạm vi khách hàng sẽ không còn giới hạn mà nó sẽ trở thành vi mô toàn cần và thậm chí là vươn ra tầm quốc tế. Chính vì vậy mà tên tuổi của doanh nghiệp cũng như dịch vụ mà doanh nghiệp đó cung cấp sẽ để dàng tiếp cận tới khách hàng hơn.

Tăng doanh thu và lợi nhuận

Khi các hình thức quảng cáo online chưa được phổ biến như hiện nay thì các doanh nghiệp xây dựng vẫn thường sử dụng các loại hình quảng cáo cũ như đăng báo, quảng cáo trên phương tiện đãi chúng,phát tờ rơi,… Tuy nhiên điều này sẽ làm chi phí của doanh nghiệp đội cao hơn và ảnh hưởng đến doanh thu.

thiết kế website xây dựng

Website xây dựng giúp tăng doanh thu và lợi nhuận

Từ khi sử dụng các dịch vụ quảng cáo thông qua website, doanh nghiệp nhận được nhiều hiệu quả hơn, chi phí cũng giảm tối đa từ đó mang đến doanh thu và lợi nhuận cao hơn thông thường.

Tăng tỷ lệ ký từ khách hàng đang tư vấn

Thông qua website xây dựng, doanh nghiệp sẽ thu thập các ý kiến đánh giá, phản hồi,… của khách hàng một cách nhanh chóng. Từ đó, doanh nghiệp có thể nắm được mong muốn của khách để giới thiệu các sản phẩm phù hợp cũng như cải thiện các mặt còn hạn chế để đảm bảo trải nghiệm của khách hàng luôn tốt nhất.

Không muốn bị thụt lùi so với xu thế

Ngày nay, khách hàng như những nhà tuyển dụng khó tính. Trước khi họ quyết định chọn bạn thì họ đã khéo léo tìm hiểu mọi thông tin doanh nghiệp cũng như sản phẩm của bạn. 

Bạn sẽ được tin tưởng và đánh giá cao nếu bạn cập nhật kịp xu thế, sử dụng tốt công cụ truyền thông mang nhiều tiện ích nhất, được xem như bộ mặt của công ty đó chính là website. Vì thế nếu không muốn mình bị khách hàng lãng quên thì bạn cần phải tìm ngay dịch vụ thiết kế website xây dựng chuyên nghiệp để có thể được tư vấn và nhanh chóng sở hữu sản phẩm phù hợp với xu hướng hiện nay.

Các module cần có khi thiết kế website xây dựng

Một sản phẩm chuyên nghiệp từ dịch vụ thiết kế website xây dựng sẽ bao gồm các module cơ bản sau đây

Trang chủ website xây dựng

Hơn bất kỳ lĩnh vực nào, website xây dựng là công cụ bật nhất cần có một module trang chủ chuyên nghiệp. Lý do đơn giản mà chúng ta có thể nhìn thấy chính là yếu tố khách hàng và sản phẩm của các doanh nghiệp này.

thiết kế website xây dựng

Module trang chủ website xây dựng

Sản phẩm của ngành xây dựng thường là những dự án lớn, có giá trị cao và đối tượng khách hàng thường là những người có tiền, có tầm vì thế họ luôn thông minh và khéo léo trong việc chọn đối tác. Vi thế ngay lần đầu chạm mặt, bạn hãy thể hiện mình là một doanh nghiệp có năng lực với đội ngũ nhân viên hùng hậu, các dự án xây dựng tầm cỡ,… ngay trên chính trang chủ của mình.

Module trang chủ này không cần phải thiết kế quá màu mè, chỉ cần đơn giản với các hiệu ứng linh hoạt cùng với các thiết kế phù hợp với trải nghiệm của người dùng là đã đạt hiệu quả cao.

Module dự án

Module dự án là một module quan trọng không kém đối với việc thiết kế website xây dựng bởi vì tất cả các dự án đả, đang và sẽ thực hiện của doanh nghiệp đều được thể hiện chi tiết tại đây. Đây là nơi để khách hàng lấy được thông tin cần thiết về sản phẩm mà mình quan tâm cũng như đưa ra những đánh giá của mình về doanh nghiệp.

Để tăng phần uy tín để khách hàng tin tưởng hơn thì bạn nên thêm các thông tin của đối tác liên kết cụ thể của từng dự án.

thiết kế website xây dựng

Module dự án website xây dựng

Module giới thiệu

Module giới thiệu có thể được đặt gần trang chủ hoặc bất kỳ vị trí nào trên thanh điều hướng miễn sao phù hợp. Trên module này, bạn cần thể hiện một cách cô đọng, súc tích lĩnh vực hoạt động, thành tựu đạt được,… của công ty.

Xu hướng của người dùng hiện nay chính là tiếp nhận các thông tin qua video, hình ảnh, ảnh động,… Vì thế khi yêu cầu thiết kế website công ty xây dựng, bạn nên sử dụng các phương tiện này để tối ưu thông tin của mình.

Module hình ảnh, video

Đây là module quan trọng bắt buộc phải có bởi vì với hình ảnh luôn có sức hút và được quan tâm nhiều hơn so với câu chữ, hơn nữa nó cũng là đặc trưng không thể thiếu đối với ngành nghề xây dựng.

thiết kế website xây dựng

Module hình ảnh, video website xây dựng

Không chỉ sử dụng hình ảnh với mục đích trình bày các dự án mà nó còn giúp khách hàng có thể cảm nhận được văn hóa của công ty, đội ngũ nhân viên cùng với tình đoàn kết, khắng khít của các thành viên trong các hoạt động thường ngày. Điều này cũng giúp khách hàng đánh giá cao và đặt nhiều niềm tin vào doanh nghiệp hơn.

Module tin tức

Đây là một module chia sẻ các kiến thức cũng như cập nhật tình hình của doanh nghiệp để giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan và hiểu hơn về đối tượng mà doanh nghiệp hướng tới. Bạn có thể xem nó như một trang blog chia sẻ thông tin và là công cụ đắc lực để hỗ trợ cho việc seo web của bạn.

Module hỗ trực trực tuyến

Đối với thiết kế website xây dựng nói riêng và thiết kế website nói chung thì module hỗ trợ trực tuyến là vô cùng quan trọng đối với website của doanh nghiệp. Đây là nơi mà khách hàng có thể tương tác với doanh nghiệp khi cần sự hỗ trợ hay tư vấn. 

Đây chỉ là thao tác nhắn tin và trả lời qua mạng nhưng nó cực kỳ quan trọng bởi vì nó giúp tăng tính tương tác lẫn nhau giữa doanh nghiệp và khách hàng. Nếu để ý, bạn có thể thấy hơn 90% website hiện nay đều có tích hợp module này vì nó giúp đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và các đơn hàng mang lại từ công cụ này cũng không hề nhỏ.

Ngoài các module quan trọng không thể nào thiếu trên đây thì bạn còn có thể tích hợp thêm một số module khác như: module tài liệu, module tìm kiếm thông tin,… nếu cảm thấy thật sự cần thiết cho định hướng phát triển doanh nghiệp.

Tìm hiểu thêm một số tiêu chí cần có khi thiết kế website giáo dục

Tại sao nên thiết kế website xây dựng tại thietkewebsites.vn

Với những ưu điểm vượt trội mà đội ngũ nhân viên của thietkewebsites cố gắng xây dựng mọi ngày đã giúp cho ngày càng nhiều khách hàng tìm đến các dịch vụ của chúng tôi và trong đó phổ biến nhất chính là dịch vụ thiết kế website xây dựng. Các ưu điểm cụ thể mà chúng tôi được khách hàng đánh giá cao như sau

Chi phí tiết kiệm

Mọi dịch vụ thiết kế website của thietkewebsites luôn chú trọng mang đến chất lượng sản phẩm cao nhất cũng đồng thời giúp quý khách hàng tiết kiệm được các chi phí không đáng phải mất. Vì thế mà chi phí luôn được tiết kiệm ở mức tối đa nhưng sản phẩm hoàn toàn đáp ứng nhu cầu mong muốn của khách hàng.

Khách hàng nhất là các doanh nghiệp đang trong giai đoạn khởi nghiệp không còn phải lo vì phải chi hàng chục thậm chí là hàng trăm triệu đồng để sở hữu một website chuyên nghiệp.

thiết kế website xây dựng

Tại sao nên thiết kế website xây dựng tại thietkewebsites

Hỗ trợ khách tận tình, chuyên nghiệp

Không chỉ là cơ sở thiết kế website chuyên nghiệp, đẹp mắt mà chúng tôi luôn chú trọng vào việc hỗ trợ khách hàng một cách tận tâm nhất. Vì vậy đội ngũ nhân viên cũng như kỹ thuật viên luôn sẵn sàng túc trực 24/24 để lắng nghe các chia sẻ, thắc mắc hay thậm chí cần cải thiện các vấn đề mà website đang gặp phải mọi lúc, mọi nơi.

Website tối ưu chuẩn seo

Hiểu được việc thiết kế website xây dựng sẽ là công cụ quan trọng có thể giúp cho doanh nghiệp tiếp cận nhanh chóng khách hàng tiềm năng của mình, đồng thời phát triển thương hiệu mạnh mẽ hơn trong thời kỳ công nghệ 4.0. Vì thế đội ngũ nhân viên của thietkewebsites luôn năng động, sáng tạo và đầy kinh nghiệm để cho ra đời các sản phẩm chất lượng phù hợp với nhu cầu của khách hàng cũng như làm nổi bật các đặc trưng mang phong cách riêng biệt của doanh nghiệp.

Ngoài ra, chúng tôi còn cam kết sẽ giúp bạn có các website tối ưu về cả tốc độ loading cũng như chuẩn seo để người dùng có thể tải trang một cách nhanh chóng và giúp các bài seo có thể ontop trên nhiều công cụ tìm kiếm.

Những yêu cầu cũng như tính năng cần có khi thiết kế website xây dựng là điều mà không phải khách hàng nào cũng nắm bắt và hiểu rõ để xây dựng được trang web chất lượng. Vì thế giải pháp tốt nhất cho bạn chính là hãy tìm đến với thietkewebsites.vn để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết ngay hôm nay nhé!

3.7/5 - (3 bình chọn)