Game bắn gà là tựa game đã quá quen thuộc với thế hệ 8x và 9x đời đầu với lối chơi cuốn hút khó rời, Cùng tải ngay những bản Chicken Invaders 6 Full Crack nhé.

Game Bắn Gà:

Tựa game này từng làm mưa làm gió vào những năm 2008, khi mà game offline còn chưa phát triển như hiện nay. Với lối chơi vui vẻ, thư giản cùng đồ họa đặc sắc giúp nâng tầm ảnh hưởng của game này.

Chicken Invaders là game mang tính gây nghiện rất cao, khiến bạn khó mà rời khỏi màn hình máy tính được. Trong game, bạn sẽ phải chống lại đội quân gà đến từ hành tinh khác để bảo vệ trái đất.

chicken invaders 6 full crack

Đây là đội quân gà rất nguy hiểm, chúng có âm mưu xâm chiếm trái đất để trả thù cho tổ tiên của chúng. Nhiệm vụ của bạn là lái phi thuyền và điều khiển để tiêu diệt hết đội quân gà này.

Để hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ được cung cấp  những loại vũ khí khác nhau. Tuy nhiên, để tăng thêm khả năng sát thương cũng như mau chóng hoàn thành nhiệm vụ, bạn cũng phải tiêu diệt lũ gà để ăn được các loại vũ khí khác nữa nhé.Càng vào sâu thì bạn sẽ càng có được những loại đạn khủng đấy.

Xem thêm: Thiết kế website

Cách chơi:

Game có rất nhiều cấp độ cũng như chế độ chơi cho bạn có thể tùy chọn. Dù bạn chọn chế độ nào thì nhiệm vụ chính của bạn vẫn là tiêu diệt hết đám gà.

Xem thêm:   Tải phần mềm Autocad Portable 2010 - Bản không cài đặt

chicken invaders 6 full crack

Người chơi có thể nâng cấp vũ khí bằng cách ăn các biểu tượng hình xoáy màu. Hay chọn các vũ khí ăn được để có vũ khí mạnh nhất. Ngoài ra, người chơi còn có thể nhận nhiều phần thưởng giá trị như Boss, sao chổi, hay các thùng quà sau khi vượt qua được mỗi màn chơi.

Lưu ý: hãy tránh xa các quả trứng bom từ lũ gà đẻ trứng nhé, nó sẽ khiến bạn nổ tung nếu vô tình chạm vào đấy.

Cách chơi cũng không quá phức tạp phải không? Tuy nhiên, bạn phải thật nhanh tay và nhanh mắt , kèm theo 1 chiến lược riêng cho mình mới có thể vào sâu và phá đảo được game này. Tùy theo từng phiên bản mà cách chơi bắn gà cũng sẽ thay đổi theo 1 chút.Tuy nhiên lối chơi chủ đạo vẫn được giữ nguyên.

Tải các phiên bản chicken invaders full crack:

Game được thiết kế với các hiệu ứng cháy nổ và âm thanh sống động, cùng phần đồ họa đẹp mắt. Mỗi phiên bản ra đời sau đều được chăm chút và cải tiến, chính điều đó làm nên sức hút cho tựa game này.

game bắn gà

Chicken Invaders:

Tải về : CLICK ĐỂ TẢI .

Trên đây là tổng hợp các phiên bản từ chicken invaders 6 full crack trở về trước của thietkewebsites.vn. Hy vọng các bạn thích bài viết này nhé. Chúc bạn có những giây phút thư giãn thật vui vẻ.

3/5 - (10 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

cyberton.my.id/ Situs Slot Gacor