Xin chào các a/e, Hôm nay thietkewebsites.vn xin review tới a/e tổng hợp những website có thể xem video AOE hàng đầu hiện nay. Cùng vào tham khảo nhé.

vectv.net

Khát vọng và chiến thắng là slogon của vectv. Cộng đồng gamer chắc cũng không xa lạ với website này khi đây cũng là một kênh hàng đầu về tổng hợp tin tức về game.

Bạn có thể xem tin hay lịch thi đấu trực tiếp của những dòng game đang làm mưa làm gió hiện nay như : liên minh huyền thoại, liên quan mobile hay mobile lengend…

Nhưng đặc biệt nhất vẫn là những thông tin, clip về dòng game AOE huyền thoại của chúng ta : aoe solo, aoe 2 vs 2,  aoe 3 vs 3,  aoe 4 vs 4, aoe đỉnh cao, assyrian, shang

Link xem: vectv.net/aoe

cohet.org

Có lẽ để gây dựng Một cộng đồng AOE lớn mạnh với nhiều trận đấu đỉnh cao, những giải đấu lớn sẽ không còn nữa. Vì thời đại hoàn kim của trò game này đã không còn nữa. Nhưng đã có rất nhiều a/e không thể nào quên giai đoạn bùng nổ như năm 2011.

Khi mà những trận đấu nổi tiếng thế giới của các game thủ aoe hàng đầu việt nam ta với những game thủ thế giới mà nổi tiếng nhất là game thủ Trung Quốc. Những giải nổi bật có thể kể đến như GameTV Leno, Shang

Xem thêm:   Hướng dẫn cách cheat pokemon emerald đầy đủ nhất

Hay những trận đánh nội bộ để khẳng định vị thế đứng đầu như Hà Nội open hay Thái Bình open….

Để xem tất cả những video clip đỉnh cao này a e hãy ghé thăm tại Cohet.vn nhé. Tại đây không thiếu một clip nào để a/e có thể tham khảo luyện tập nâng cao tay nghề đâu.

Link xem : clip.cohet.vn/aoe-clip

Thethao247.vn

thethao247.vn là website tin tức thể thao nổi tiếng hàng đầu hiện nay. Bạn có thể xem tất cả nhưng tin tức thể thao mới nhất về : bóng đá, tennis, bóng chuyền, bóng rổ, võ thuật…

Thêm nữa website còn nổi tiếng với những video clip xem trực tiếp hay review về tất cả những môn thể thao mà chúng tôi vừa kể trên.

Và đặc biệt  Esport cho những tín đồ đam mê môn thể thao điện tử trong đó có dòng game huyền thoại AOE

Website: thethao247.vn

chimsedinang.com

A/e đam mê Đế Chế chắc không ai là không biết huyền thoại của trò game này đó chính là game thủ Chim sẻ đi nắng. Khi tài năng của anh được khẳng định qua những trận đấu đỉnh cao thế giới. Một trong những trận đấu đấu có thể kể qua như :

Chim Sẻ Đi Nắng vs Shenlong

Chim Sẻ Đi Nắng vs Tutj

Chim Sẻ Đi Nắng vs Sơ Luyến

Chim Sẻ Đi Nắng vs X_man vs Cường_bg

Chim Sẻ Đi Nắng vs Long Thiếu Gia

Chim Sẻ Đi Nắng vs 9x_Pro

Chim Sẻ Đi Nắng vs Tiểu Bạch Long

Xem thêm:   Hướng dẫn sử dụng Hero Editor Diablo 2 chi tiết nhất

Gần đây sau khi được vinh danh thành huyền thoại a tiếp tục chuyên qua vị trí huấn luyện và streamer để tiếp tục cống hiến cho môn thể thao này. thietkewebsites.vn tin chắc rằng rất nhiều a/e đã học được rất nhiều từ những clip đỉnh cao của game thủ này nhỉ.

Link xem trực tiếp : chimsedinang.com

gametv.vn

Cũng giống như những trang web game hàng đầu khác thì gametv.vn cũng dành những chuyên mục trang trọng cho AOE

Game thủ có thể xem tất những thông tin mới nhất về : AOE liên tỉnh, AOE toàn quốc, AOE việt trung, AOE highlight, clip chimsedinang….

Link xem : gametv.vn/aoe

Thứ hạng game thủ A0E hàng đầu hiện nay tại Việt Nam

Vị Trí Game thủ Trận Thắng Trận Thua
1 Chim sẻ đi nắng 20 3
2 Hồng Anh 19 7
3 Cam Quýt 7 10
4 VaneLov 16 6
5 No.1 15 8
6 BiBi 18 9
7 Chipboy 8 9
8 Truy Mệnh 5 8

Nếu a/e thấy thiếu webiste nào xem video aoe. A/E cứ thảo luận bên dưới nhé. Rất vui được bàn luận với a/e…

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

cyberton.my.id/ Situs Slot Gacor