Trong thời đại phát triển và đầy tính cạnh tranh như hiện nay thì chuyển đổi số là yếu tố không thể bỏ qua. Điều này có thể thấy rõ trong đại dịch Covid-19. Ngành nội thất cũng không nằm ngoài ảnh hưởng. Do đó, một website nội thất được xem như là địa điểm hoạt động online của doanh nghiệp cần được xây dựng một cách chuyên nghiệp, thu hút. Để làm được điều này, dưới đây là một số thiết kế website nội thất bạn nên tham khảo.

thiết kế website nội thất

Vì sao phải thiết kế website nội thất?

Cũng giống như việc xây nhà phải có bản vẽ thiết kế thì website cũng tương tự như vậy. Việc thiết kế sẽ giúp doanh nghiệp đạt được những mục đích như:

 • Tiếp cận được một lượng lớn khách hàng bất cứ nơi đâu và tại mọi thời điểm.
 • Cập nhật các thông tin về doanh nghiệp, các sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.
 • Thể hiện được sự uy tín, chuyên nghiệp của doanh nghiệp.
 • Hỗ trợ giải đáp thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng.
 • Có thể bán hàng trực tiếp thông qua website nhờ vào tính năng đặt hàng và thanh toán online.

Có thể bạn chưa biết: Lý do cần thiết kế website bán hàng

Những trang nổi bật của dịch vụ thiết kế website nội thất

Tùy theo nhu cầu của từng doanh nghiệp mà website sẽ được chia làm nhiều trang khác nhau. Thông thường, các website nội thất sẽ có một số trang nổi bật được liệt kê dưới đây:

Xem thêm:   Thiết kế website du lịch chuyên nghiệp giá rẻ nhất 2021

Trang chủ

Đây là trang xuất hiện khi khách hàng truy cập thông qua địa chỉ của web. Trang chủ là nơi chứa nhiều thông tin tổng quát hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm/dịch vụ mà bạn muốn truyền đạt tới các đối tượng khách hàng của mình.

Trang giới thiệu

Phần giới thiệu này sẽ đi sâu hơn về doanh nghiệp. Chẳng hạn như: giá trị cốt lõi, tầm nhìn, sứ mệnh, lịch sử hình thành,… hoặc có thể giới thiệu về quy trình làm việc với khách hàng.

Trang sản phẩm

Đây là trang nuôi sống doanh nghiệp. Bởi chúng thúc đẩy những khách hàng có nhu cầu sẽ tìm hiểu rõ về sản phẩm và ra quyết định mua. Doanh nghiệp có bao nhiêu sản phẩm thì sẽ được bày trí lên trang này với đầy đủ thông tin mà khách hàng quan tâm. Chẳng hạn như: Chất liệu, kích thước, độ chịu lực, giá cả, hình ảnh bày trí,…

Trang sự kiện, khuyến mãi, tin tức

Nắm bắt được ưu điểm website có thể cập nhật thông tin một cách nhanh chóng tới mọi người tại mọi nơi thì một trang dành riêng cho việc cung cấp các thông tin về sự kiện của doanh nghiệp, những tin tức hữu ích với khách hàng cũng như các chương trình khuyến mãi là điều không nên bỏ qua.

Trang liên hệ

Khách hàng là người có rất nhiều thắc mắc khi họ phát sinh nhu cầu về các sản phẩm mà doanh nghiệp bán ra. Họ không phải là người dễ dàng ra quyết định ngay lập tức. Quá trình ra quyết định thông thường phải trải qua quá trình tìm hiểu. Do đó, việc doanh nghiệp để lại các thông tin liên hệ sẽ giúp khách hàng có thể nhanh chóng giải quyết khúc mắc và doanh nghiệp có thể tư vấn cho khách hàng về sản phẩm phù hợp nhất.

Xem thêm:   Tìm hiểu về thiết kế website responsive chuẩn SEO

Quy trình thiết kế website nội thất

Nếu bạn sử dụng dịch vụ thiết kế website thì quy trình thông thường sẽ diễn ra như sau:

 • Bạn sẽ được tư vấn về các tính năng, giao diện web và tiến tới chốt giá
 • Đơn vị thiết kế web sẽ mua tên miền cho bạn (bạn cũng có thể tự mua)
 • Triển khai tạo gói Hosting cho khách (khách có thể tự mua)
 • Thực hiện xây dựng website trên hosting demo (chặn index)
 • Bạn sẽ nhận được link demo website để duyệt và trao đổi chỉnh sửa theo ý mình
 • Bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng, quản trị, đăng bài viết, đăng sản phẩm và các thông tin khác có liên quan…
 • Mở index
 • Bên thiết kế web sẽ bàn giao website cho bạn

Tiêu chí của một website nội thất chuyên nghiệp

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, một website nội thất chuyên nghiệp sẽ đảm bảo các tiêu chí dưới đây.

Màu sắc hài hòa, ấn tượng

Đây là yếu tố đầu tiên đập vào mắt khách hàng khi muốn biết nhiều hơn về doanh nghiệp. Đồng thời là tiêu chí giúp doanh nghiệp có thể gây ấn tượng với các đối tượng truy cập vào website.

Bên cạnh đó, với đặc thù chú trọng tính thẩm mỹ như ngành nội thất thì yếu tố này càng quan trọng hơn trong việc đánh giá tính chuyên nghiệp và khả năng chuyên môn của doanh nghiệp.

Cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng

Dù thế nào đi chăng nữa thì mục đích chính của website vẫn là cung cấp đầy đủ thông tin về doanh nghiệp cũng như các sản phẩm/dịch vụ đi kèm.

Xem thêm:   Top 5 công ty thiết kế website chuyên nghiệp tphcm 2021

Phong cách hiện đại đơn giản thân thiện người dùng

Đối tượng truy cập vào website rất đa dạng, do đó, thiết kế website đơn giản nhưng vẫn giữ được sự hiện đại thì càng tốt. Đơn giản ở đây có nghĩa là bất kỳ ai khi truy cập website đều có thể dễ dàng tìm kiếm tất cả thông tin có trên website. Điều này thường được mọi người gọi là tăng tính trải nghiệm của người dùng.

Một số Mẫu Thiết Kế Website Nội Thất

Dưới đây là một số mẫu website nội thất mà bạn có thể tham khảo.

thiết kế website nội thất

thiết kế website nội thất

thiết kế website nội thất

thiết kế website nội thất

Tham khảo thêm một số mẫu giao diện website khách sạn nhà hàng đẹp

Thiết kế website nội thất ở đâu uy tín?

Dịch vụ thiết kế website hiện tại rất phổ biến trên thị trường với nhiều đơn vị khác nhau. Tuy nhiên, để tìm được một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp thì không phải dễ. Đơn vị uy tín, chuyên nghiệp là đơn vị lắng nghe và thấu hiểu khách hàng để tạo nên cấu trúc website phù hợp nhu cầu. Đồng thời có thiết kế thu hút, không có sai sót các lỗi nhỏ như chính tả, sẵn sàng chỉnh sửa khi được khách hàng feedback.

Tại thietkewebsites.vn, chúng tôi luôn đặt sự uy tín lên trên hết với quy trình thiết kế chuẩn đã được lên sẵn. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn nếu bạn gặp bất kỳ thắc mắc nào liên quan tới website. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website nội thất, đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ nhé!

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

cyberton.my.id/ Situs Slot Gacor