Autocad là công cụ hàng đầu để thiết kế kỹ thuật, nhưng không phải máy tính nào cũng đủ mạnh để cài bản full, và autocad portable 2010 không cần cài đặt ra đời.

Với dân thiết kế thì phần mềm AutoCad đã trở thành 1 công cụ không thể thiếu được phải không? Tuy nhiên với bản đầy đủ thì có lẽ không phải ai cũng có điều kiện để sử dụng thường xuyên.

Với sinh viên mới bắt đầu học hay người không thường xuyên sử dụng thì 1 bản gọn nhẹ với những tính năng cơ bản là yêu cầu cần thiết. Đáp ứng nhu cầu đó, các bản Portable ra đời được đón nhận nhiệt tình của mọi người.

Cùng thietkewebsites.vn tìm hiểu xem phần mềm này có gì hot nhé.

Phần mềm AutoCAD.

AutoCad 2010

AutoCAD và Photoshop là những phần mềm không thể thiếu được với người làm thiết kế. Mỗi công cụ có những tính năng mạnh mẽ riêng giúp người dùng tận dụng tối đa khả năng thiết kế của mình.

Ngoài ra, AutoCAD cũng thường xuyên được cập nhập những tính năng mới giúp cho trải nghiệm của người dùng ngày được nâng cao.

Khi nói về công cụ thiết kế đồ họa 3D, AutoCad là cái tên đang dẫn đầu trên thị trường. Đa số các bản thiết kế công trình, thi công cầu đường, nhà ở… đều được thực hiện bằng phần mềm chuyên dụng này.

Xem thêm:   Hướng dẫn tải và hack Battle Realms 2 Full Crack (Đã Test 100%)

Nếu Photoshop được xem là thần thánh trong việc chỉnh sửa hình ảnh, thì AutoCad có thể xem là phù thủy trong thiết kế đồ họa 3D, 2D.

Xem thêm: Thiết kế website

Tại sao phải dùng AutoCad?

Bạn có thể làm bất cứ thứ gì với AutoCad. Từ các tác phẩm nghệ thuật, đến cấu trúc tòa nha, các bộ phận cơ khí phức tạp….

Với giao diện được thiết kế bắt mắt, thân thiện, các tính năng được sắp xếp gọn gàng như 1 phần mềm văn phòng. Tất cả mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Bạn có thể xác định các vật thể, đối tượng bằng hình học cơ bản nhất với phần mềm AutoCad. Rất nhiều công cụ được sử dụng nhằm nâng cao độ chính xác trong thiết kế. Tính năng lưới ô vuông giúp bạn có thể thêm điểm neo để tùy chỉnh dễ dàng.

autocad portable 2010

Trong việc thiết kế các vật thể 3D, AutoCad cung cấp rất nhiều tính năng để tạo và tùy chỉnh. Chẳng hạn như bảng điều hướng giúp bạn có tầm nhìn rõ nhất bằng cách đặt lại vị trí camera.

Không chỉ tập trung cho thiết kế, mà AutoCad còn rất chú trọng đến chia sẽ dữ liệu. Bạn có thể lưu file hình ảnh ở nhiều định dạng khác nhau(FBX,PDF…), gởi file ảnh qua email, thiết bị in 3D hay in trực tiếp bản vẽ ra giấy.

Với rất nhiều tính năng mạnh mẽ và ưu điểm như vậy, không khó hiểu khi AutoCad được dân kỹ thuật yêu chuộng đến như vậy.

Xem thêm:   Tải Hack Map Dota mới nhất cho Garena Plus hoặc offline

AutoCad 2010 Portable.

Sự ra đời của bản Portable chính là điều mà mọi người mong đợi nhất. Đây là 1 bản rút gọn với nhiều tính năng nhưng lại rất nhỏ gọn. Đặc biệt nhất là bạn không phải thực hiện các thao tác cài đặt phức tạp mà chỉ cần tải về máy là sử dụng được luôn.

Với những ai thường xuyên di chuyển hay có máy tính không đủ mạnh thì bản Portable chính là vị cứu tinh. Chỉ cần 1 USB và 1 bản Portable là bạn có thể sử dụng ở bất cứ nơi đâu.

Rất nhiều phiên bản khác nhau ra ra đời, nhưng tại Việt nam thì phiên bản AutoCad 2010 Portable được sử dụng nhiều nhất. Do các tính năng được tích hợp đầy đủ cho nhu cầu sử dụng, lại rất gọn nhẹ và đơn giản. Chỉ cần mở lên là sử dụng mà không lo vấn đề cập nhập hay bản quyền.

Tải autocad portable 2010: CLICK ĐỂ DOWNLOAD

Nếu bạn  hay di chuyển thì hãy chép file vào USB và sử dụng bất kỳ lúc nào. Thấy hay thì hãy chia sẽ với bạn bè mình nhé.

3.7/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

cyberton.my.id/ Situs Slot Gacor