Tuy là một game FPS nhưng các game thủ cũng phải chịu khó cày ngày đêm mới mong tăng được cấp bậc CF và trở thành một Tổng Tư Lệnh hùng mạnh.

Các cấp bậc có trong CF

Có thể nhiều game thủ không biết rằng trong quân hàm của mình có khắc chữ, và những chữ đó chính là cấp bậc quân hàm của mình. Để xem hình ảnh quân hàm rõ ràng, các bạn có thể vào phần “thông tin cá nhân” nhé.

Sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn bảng cấp bậc quân hàm trong Đột Kích.

bảng cấp bậc quân hàm trong Đột Kích.

Chắc sẽ nhiều bạn thắc mắc là trung sĩ và trung sĩ tham mưu thì có gì khác nhau phải không ? Trung sĩ tham mưu là trung sĩ sẽ hoạt động trong ban tham mưu nếu có trường hợp khẩn cấp hay Trung Sĩ nhất vắng mặt.

Xem thêm: Thiết kế website bất động sản

Còn trung sĩ thông thường chỉ nhận lệnh từ tham mưu và thực hiện mệnh lệnh ấy.

trung sĩ và trung sĩ tham mưu thì có gì khác nhau

Các cấp bậc sĩ quan cao cấp trong CF

Các cấp bậc sĩ quan cao cấp trong CF

Cấp tướng trong CF

Cấp tướng trong CF

Phải cày bao lâu thì mới lên được cấp Tổng Tư lệnh.

Từ khi mới bước chân vào game cho tới khi trở thành 1 vị Tổng tư lệnh thì cần phải tốn bao nhiêu thời gian để cày cuốc ? Đây có lẽ là câu hỏi của bất kỳ game thủ nào cho dù là mới chơi hay đã chơi lâu rồi.

Xem thêm:   Những website xem video AOE tốt nhất hiện nay

Theo hệ thống cấp bậc trong game đột kích hiện nay thì có đúng 100 cấp bậc(tính từ học viên 1 cho đến vị trí cao nhất là Tổng tư lệnh nhé). Và số điểm EXP (điểm kinh nghiệm) tương ứng cũng phải đạt đến con số hàng chục triệu .

cấp bậc cf

Thủ làm 1 bài tính toán thời gian nhỏ nào, với 1 game thủ bình thường cùng quy định giới hạn 5 tiếng chơi game, không có bất kỳ vũ khí hay item, sự kiện nào hỗ trợ tăng EXP sẽ kiếm được tầm 5.000EXP/ ngày.

Như vậy chúng ta cứ nhân số ngày chơi lên, sẽ được con số là 5 năm cày liên tục, không nghỉ ngày nào mới có thể đạt được danh hiệu Tổng tư lệnh CF. 1 con số có thể khiến bất cứ ai cảm thấy nản lòng.

Nhưng nếu bạn là người thật sự yêu thích và say mê trò này, các bạn sẽ tìm thấy được niềm vui chơi game trong quá trình phấn đấu từng cấp bậc CF này. Và điều thật sự hạnh phúc sẽ đến với bạn trong 1 ngày nào đó.

thietkewebsites.vn đang trong quá trình phát triển và xây dựng lại nội dung để tốt hơn cho anh em cộng đồng, vì thế để cộng đồng của mình ngày càng phát triển hơn nữa, anh em có góp ý hay thắc mắc gì hãy đừng ngần ngại để lại comment ở dưới mỗi bài viết nhé

Xin cám ơn anh em

4/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

cyberton.my.id/ Situs Slot Gacor